首页 社会内容详情
皇冠登1登2登3:Lập rào chắn, đóng cửa các quán cà phê đường tàu

皇冠登1登2登3:Lập rào chắn, đóng cửa các quán cà phê đường tàu

分类:社会

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Vị trí lập hàng rào trên phố Trần Phú, Điện Biên, Lê Duẩn, Phùng Hưng tại những vị trí giao cắt với đường sắt. Đồng thời lực lượng chức năng cũng yêu cầu các quán bán hàng vi phạm hành lang đường sắt phải đóng cửa bảo đảm an toàn cho người dân và du khách.

  • 100% quán cà phê vi phạm an toàn đường sắt, quận ra lệnh đóng cửa 'phố cà phê đường tàu'

Theo thống kê, hiện có hơn 30 hộ dân kinh doanh cà phê ngay sát tuyến đường tàu đi qua phường Hàng Bông, phường Cửa Đông, phường Cửa Nam, phường Hàng Mã và phường Đồng Xuân của quận Hoàn Kiếm.

Tất cả các hộ đang kinh doanh này đã vi phạm hành lang an toàn đường sắt, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn. Còn trên địa bàn quận Ba Đình, "phố đường tàu" chỉ kéo dài 1 đoạn ngắn từ nơi giao cắt đường Điện Biên đến Lê Duẩn, nơi đây tập trung ít hàng quán hơn khu vực giáp ranh nhưng cũng được đánh giá là tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn cho người dân và du khách.

Lực lượng chức năng lập rào chắn, kiểm tra về hoạt động kinh doanh và trật tự đô thị.

Thực hiện chỉ đạo của quận Hoàn Kiếm, từ chiều 14/9, UBND, công an phường Hàng Bông phối hợp phường Cửa Đông đã họp và bàn phương án và thành lập các đoàn đi kiểm tra của 2 phường, trên khu vực xung quanh và kiểm tra về hoạt động kinh doanh và trật tự đô thị.

,

皇冠登1登2登3www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Qua kiểm tra, những cơ sở kinh doanh nào mà không có đăng ký kinh doanh đều được ra thông báo yêu cầu tạm dừng hoạt động. Còn những có sở nào có đăng ký kinh doanh và xét các yếu tố quy định về ngành nghề kinh doanh, điều kiện kinh doanh đang được xem xét giải quyết.

Lực lượng chức năng lập rào chắn tại khu vực đường tàu chạy qua phố Trần Phú, quận Hoàn Kiếm.

Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Anh Quân, chính quyền sẽ tiến hành thu hồi toàn bộ những giấy phép đăng ký kinh doanh đã được cấp và đình chỉ kinh doanh có hiệu lực đối với các hộ kinh doanh có vị trí ở mặt hành lang an toàn đường sắt.

Trước đó, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã gửi văn bản kiến nghị UBND thành phố Hà Nội và Cục Đường sắt Việt Nam xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán, chụp ảnh tại các tụ điểm cà phê đường tàu đang ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông đường sắt.

Theo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, đầu năm 2018 khu vực phía Bắc ga Hà Nội (từ Km 0+595 đến Km 0+840 tuyến đường sắt Hà Nội - Đồng Đăng) xuất hiện loại hình du lịch khách nước ngoài đi tham quan, quay phim chụp ảnh trên đường sắt, nhất là khi có tàu chạy qua. Cùng đó là các hàng quán bày bàn ghế bán nước cho khách du lịch trong phạm vi bảo vệ hành lang an toàn giao thông đường sắt.

Trước tình trạng trên, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã chỉ đạo Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Hải (đơn vị được giao quản lý) phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai nhiều biện pháp quyết liệt trong đó có cưỡng chế giải tỏa các hành vi vi phạm, xử phạt hành chính.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论