首页 八卦内容详情
Triệu Vy bị loại khỏi phim, hết đường quay lại showbiz

Triệu Vy bị loại khỏi phim, hết đường quay lại showbiz

分类:八卦

标签: # game bài đổi thưởng caovietnet

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sohu đưa tin bộ phim truyền hình cuối cùng mà Triệu Vy tham gia trước khi bị cấm sóng là Nhà ở khu trường học đã phải đổi tên, tìm diễn viên thay thế mới mong có thể phát sóng.

Hiện tại, dự án đổi tên thành Cuộc sống tiểu mãn . Nữ diễn viên Tưởng Hân đảm nhận vai Hà Gia Như (tên cũ Hà Thuần Như), thay thế Triệu Vy. Giữa tháng 10, Tưởng Hân đã hoàn thành các cảnh quay lại của phim. Ngoài ra, nội dung cũng phải thay đổi, nữ chính Hà Gia Như bất ngờ mang thai con thứ hai. Cô đứng trước lựa chọn giữ hay phá thai vì cuộc sống gia đình gặp khó khăn.

Tưởng Hân thay thế Triệu Vy, quay lại các cảnh trong Nhà ở khu trường học.

Nhà ở khu trường học vốn được mong chờ bởi đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Triệu Vy trên màn ảnh nhỏ sau 6 năm, kể từ phim Mẹ hổ bố mèo (2015). Bộ phim dự kiến lên sóng năm 2021, nhưng tháng 8/2021, Triệu Vy bị cấm sóng, dẫn đến tác phẩm bị gác lại. Bộ phim được đạo diễn Uông Tuấn chỉ đạo, nam chính là tài tử thực lực Tần Hạo.

Sự kiện này gây chấn động giới giải trí Trung Quốc bởi Triệu Vy được mệnh danh là "thần tượng quốc dân", "thần tượng toàn năng". Cô không chỉ có nhiều vai diễn kinh điển như Tiểu Yến Tử, Lục Y Bình, mà còn là diễn viên điện ảnh tài năng, đạo diễn, ca sĩ, nhà sản xuất. Sức ảnh hưởng của Triệu Vy đứng hàng đầu trong giới giải trí Hoa ngữ. Tưởng như cô sẽ mãi là tượng đài không thể sụp đổ.

Tuy nhiên, tháng 8/2021, Triệu Vy bị xóa tên khỏi các giải thưởng, các sản phẩm điện ảnh mà cô từng tham gia. Những thương hiệu hợp tác với nữ diễn viên đều xóa bài liên quan đến ngôi sao Hoàn Châu cách cách .

Ngoài ra, đến nay, nguyên nhân khiến Triệu Vy bị cấm hoạt động nghệ thuật vẫn không được giới chức Trung Quốc công bố. Triệu Vỵ cũng bị hạn chế hoạt động trên mạng xã hội Weibo, nên cô chỉ có thể cập nhật tình hình thông qua các trang mạng nước ngoài.

Hơn một năm bị cấm sóng, Triệu Vy chỉ xuất hiện một lần vào tháng 8.

Với việc loại Triệu Vy ra khỏi dự án Cuộc sống tiểu mãn , cơ hội trở lại của nữ diễn viên cũng không còn. Như trường hợp của Phạm Băng Băng, các nhà làm phim Trung Quốc không dám mời ngôi sao vướng bê bối tham gia dự án điện ảnh, do lệnh cấm của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA).

Theo Tiền Phong

  • hg0088皇冠(www.hg108.vip) @回复Ta

    2022-11-09 00:18:55 

    记者26日从“3·21”东航MU5735航空器飞行事故国家应急处置指挥部第六场新闻发布会了解到,公安机关刑事技术部门出动220人组成29个勘查组,开展现场勘查、搜救和检验工作,共确认120人身份,其中乘客114名、机组人员6人,相关工作还在继续进行。(新华社记者) 不错,在地铁上看

发布评论