首页 社会内容详情
新2正网会员开户:Lời kể đẫm nước mắt của người phụ nữ bị lừa sang Trung Quốc sau 19 năm

新2正网会员开户:Lời kể đẫm nước mắt của người phụ nữ bị lừa sang Trung Quốc sau 19 năm

分类:社会

标签: # Đánh bạcuy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Bà Thủy kể cho người thân mình về cuộc sống ở Trung Quốc. Ảnh: Đ.T

Biến mất không ai biết

Sáng sớm ngày 7.11, người thân của bà Lê Thị Thủy đã bắt chuyến xe lên đường đi Nghệ An, nơi ban đầu được cho là quê nhà của bà Thủy. Tuy nhiên, sau khi xác minh thông tin, bà Thủy thực chất là người Quảng Bình, thường trú tại phường Bắc Nghĩa, TP. Đồng Hới.

Đưa được người em thất lạc 19 năm trời của mình về tới nhà, ông Lê Xuân Hòa (56 tuổi, trú tại phường Bắc Nghĩa, TP. Đồng Hới) xúc động cho biết, bà Thủy là em út trong gia đình có 6 anh chị em, trước khi mất tích thì bà Thủy là mẹ đơn thân, có một cậu con trai sinh năm 1994.

“Ban đầu, hàng xóm họ thấy hình ảnh Thủy trên mạng, trên báo chí nên đã báo tin cho tôi. Thấy rất giống em gái mình, một phần cũng là linh tính mách bảo nên tôi khá chắc chắn rằng đây chính là em mình. Ngay lập tức, tôi báo tin cho các chị, người thân, sau đó liên lạc với Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Nghệ An để xác minh rồi bắt xe ra để đón Thủy về”, ông Hòa tâm sự.

Cũng theo ông Hòa, vào một ngày tháng 8.2003, bà Thủy cùng cậu con trai là Lê Trung Dũng bất ngờ biến mất không ai hay, người nhà lo lắng đi tìm thì chỉ thấy ở trên tường nhà có dòng chữ do Dũng - lúc này đã học xong lớp 3 - để lại rằng, nhờ hàng xóm cột mấy con bò lại vì hai mẹ con đi chơi, về muộn.

Ông Lê Xuân Hòa vô cùng vui mừng khi em gái mình trở về sau 19 năm. Ảnh: Đ.T

Do thời gian đã quá lâu, bà Thủy cũng không còn nhớ được thời khắc, nguyên nhân, diễn biến vụ việc lúc mình bị lừa sang Trung Quốc. 

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo công an nhưng không có kết quả. Người thân nghi ngờ 2 mẹ con bà Thủy đã bị lừa bán sang Trung Quốc. Từ đó đến nay, 19 năm trời, gia đình ông Hòa không hề nhận được thông tin nào về bà Thủy. May mắn thay, trong lúc gần như đã hết hy vọng thi gia đình lại nhận được tin của bà.

Trở về nhà lần đầu tiên sau 19 năm, bà Thủy không khỏi xúc động khi gặp lại được người thân, hàng xóm. Bà ôm ấp, mừng rỡ bắt tay, nhìn nhận từng người trong gia đình mình.

“Lúc đầu qua đó nhớ nhà lắm, khóc suốt nhưng mà không làm được gì”, bà Thủy chia sẻ.

Sống ẩn dật, lấy chồng Trung Quốc

,

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bị lừa sang Trung Quốc, chỉ một tháng sau đó, bà Thủy cùng con trai bị bán cho một người đàn ông ít hơn bà 2 tuổi, tên là Tư, sống ở một vùng quê thuộc tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) để lấy làm chồng.

Do không có giấy tờ, bà Thủy cùng con phải sống ẩn, người chồng cũng không để bà Thủy ra khỏi nhà, suốt ngày bà chỉ ở trong nhà nấu nướng, làm việc nhà.

Sau khi lấy người chồng Trung Quốc, bà Thủy có với người này một người con trai, năm nay đã 18 tuổi. 

Bà Thủy vui mừng khi gặp lại những người thân. Ảnh: Đ.T

Dũng, con trai bà Thủy bị lừa sang Trung Quốc cùng mẹ năm nay đã 28 tuổi, do lưu lạc nhiều năm ở xứ người, Dũng hiện nay không còn nói được tiếng Việt dù lúc đi đã học xong lớp 3.

Bà Thủy tâm sự, người chồng của bà ngày trước làm nghề thợ xây, tuy nhiên đến giờ tuổi đã cao, hai người chỉ biết chăn nuôi, trồng trọt để kiếm cái ăn. Hai đứa con của bà đều đi làm ăn xa.

“Từ ngày qua đó thì chỉ quanh quẩn ở trong nhà, chồng không cho ra khỏi nhà. Hai đứa con đều đi làm ăn xa cả rồi, Dũng đi làm ở đâu tôi cũng không rõ nữa. Còn đứa thứ hai tên Kim, cũng bỏ học đi làm từ năm lớp 7”, bà Thủy cho hay.

Cũng theo chia sẻ của bà Thủy, dù bị lừa sang đây lấy chồng, tuy nhiên người chồng cũng khá yêu thương và không hề hành hạ, đánh đập bà cùng cậu con trai của mình.

Một số người thân của bà Thủy đều thấy vui mừng khi thấy bà Thủy trở về trong bộ dạng trắng trẻo, khỏe mạnh.

Nói về việc được trở về Việt Nam, bà Thủy cho hay, nguyên nhân là do cảnh sát Trung Quốc phát hiện nên đã bắt giam bà 4 tháng nay, sau đó liên lạc với phía Việt Nam để tiến hành trả người.

Rất nhiều người đã đến để chung vui với bà Thủy và gia đình. Ảnh: Đ.T

Khi được hỏi về việc muốn ở lại Việt Nam hay quay về Trung Quốc, bà Thủy cho biết, nguyện vọng của bà là trở lại Trung Quốc, do đã có khoảng thời gian dài sinh sống, hơn nữa cả chồng và con của bà hiện cũng đều ở Trung Quốc.

Gia đình của bà Thủy cũng không phản đối và rất cảm thông với nguyện vọng này của bà Thủy.

,

新2正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论