首页 社会内容详情
telegram英文搜索机器人(www.tel8.vip):Giảm phát thải tiếp tục là bài toán khó

telegram英文搜索机器人(www.tel8.vip):Giảm phát thải tiếp tục là bài toán khó

分类:社会

标签: # game Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Được thực hiện bởi hơn 100 nhà khoa học, báo cáo Ngân sách carbon toàn cầu nói trên cho biết tổng lượng khí thải CO2 toàn cầu từ tất cả các nguồn sẽ đạt 40,6 tỉ tấn trong năm 2022. Khoảng 90% lượng khí thải này đến từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch.

Đáng chú ý, lượng khí thải CO2 từ nhiên liệu hóa thạch đang trên đà tăng 1% vào năm 2022 để đạt mức cao nhất từ trước đến nay. Trong đó, lượng khí thải từ dầu mỏ có thể tăng tới hơn 2% so với năm ngoái. Riêng lượng khí thải từ than đá có thể phá kỷ lục của năm 2014.

Cũng theo báo cáo, các yếu tố như sự phục hồi của ngành hàng không sau đại dịch COVID-19, khủng hoảng nhiên liệu do ảnh hưởng từ xung đột Nga - Ukraine… đã thúc đẩy xu hướng tăng trở lại của khí thải CO2 từ nhiên liệu hóa thạch.

Một nhà máy điện than tại gần TP Nantes - Pháp. Ảnh: REUTERS

Báo cáo trên được công bố tại Hội nghị lần thứ 27 các bên tham gia Công ước khung của Liên Hiệp Quốc về biến đổi khí hậu (COP27) đang diễn ra ở Ai Cập.

,

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ông Glen Peters, Giám đốc nghiên cứu của Viện Nghiên cứu khí hậu CICERO (Na Uy) và là đồng tác giả báo cáo, bày tỏ lo ngại về sự gia tăng nói trên và nhận định lượng khí phát thải hiện cao hơn 5% so với thời điểm Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu được ký kết năm 2015.

Theo đài Al Jazeera, các số liệu mới cũng cho thấy thách thức lớn trong việc giảm khí phát thải đủ nhanh để đạt được mục tiêu đề ra trong hiệp định này, theo đó giữ nhiệt độ toàn cầu tăng không quá 1,5 độ C so với thời tiền công nghiệp. Để đạt được mục tiêu này, lượng phát thải khí nhà kính trước mắt phải giảm 45% vào năm 2030.

Tại COP27, các nhà hoạt động kêu gọi cần có sự hợp tác chặt chẽ và mạnh mẽ hơn nữa nếu muốn đạt mục tiêu đề ra trong Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu. Đối mặt sức ép ngày càng gia tăng, nhiều nước đã thông báo những bước đi cụ thể nhằm đẩy nhanh tiến trình giảm khí thải trong các lĩnh vực như điện, giao thông vận tải và thép.

Theo Reuters, Mỹ, Đức, Nhật Bản và Canada thuộc số những nước ủng hộ kế hoạch gồm 25 "Hành động ưu tiên" được công bố trong khuôn khổ COP27 hôm 11-11. Chi tiết của kế hoạch này dự kiến được đưa ra tại Hội nghị COP28 diễn ra ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất vào năm tới.

Thông qua việc nhất trí một loạt biện pháp giảm khí thải, những nước này hy vọng có thể phát đi tín hiệu rõ ràng về định hướng chính sách nhằm thúc đẩy các nhà đầu tư và doanh nghiệp hành động.

Cũng tại COP27, 13 quốc gia, dẫn đầu là Anh và Ai Cập, đã thống nhất đẩy nhanh hành động giảm khí thải trong nông nghiệp, cũng như tăng cường đầu tư cho các giải pháp giảm biến đổi khí hậu và thích ứng với các tác động của nó.

,

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论