首页 体育内容详情
xsmb cặp:Toàn văn bài phỏng vấn của Ronaldo với Piers Morgan - Phần 2

xsmb cặp:Toàn văn bài phỏng vấn của Ronaldo với Piers Morgan - Phần 2

分类:体育

标签: # game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Tiền hay danh hiệu quan trọng hơn?

"Chính xác, những kỷ lục là động lực khiến tôi thi đấu. Nhưng tôi phải nói thật, trong vài năm qua, bóng đá đã thay đổi. Tôi thấy bóng đá giờ đây như một công cụ kinh daonh, thực sự là như thế.

Ronaldo nói cầu thủ bị đội bóng đối xử "như miếng thịt"

Đôi lúc bạn gái tôi nói 'Em không hiểu vì sao các đội bóng đối xử với anh, với các cầu thủ như miếng thịt'. Và tôi nói 'Đúng thế, mọi điều em nói đều đúng'. Tôi thấy bóng đá trong những năm gần đây đúng là một công cụ kinh doanh. Tôi đã chứng kiến nhiều điều đáng thất vọng.

Đam mê chơi bóng trong những trận đấu của tôi vẫn còn. Nhưng tôi cũng thấy những điều trái khoáy khác, và chúng khiến tôi ngạc nhiên. Đó là một phần của kinh doanh, bởi nếu bạn biết mọi thứ về bóng đá vào lúc này, tất cả đều là một phần của kinh doanh".

Hối tiếc vì rời sân Old Trafford khi trận đấu chưa kết thúc

"Thực lòng mà nói, có những điều tôi cảm thấy hối tiếc, như việc rời khỏi sân bóng khi trận đấu còn chưa kết thúc (2 trận với Tottenham Hotspur và Rayo Vallecano). Chắc chắn là thế, có lẽ không, chính tôi cũng không rõ.

Thật khó để nói với mọi người hoàn toàn sự thật, nhưng ở góc độ ngược lại, tôi cảm thấy mình không được huấn luyện viên tôn trọng. Huấn luyện viên không được phép đưa tôi vào sân khi trận đấu chỉ còn 3 phút. Xin lỗi, nhưng tôi không phải kiểu cầu thủ đó. Tôi biết mình có thể đóng góp điều gì cho toàn đội.

Ở trận đấu với Rayo Vallecano, tôi và 8 cầu thủ khác đã bỏ về trước khi tiếng còi kết thúc hiệp 2 vang lên. Nhưng người ta chỉ nhắc tên tôi, nhưng ai cũng làm như thế mà. Hồi năm ngoái, rất nhiều cầu thủ làm điều tương tự (bỏ về sớm trước khi trận đấu kết thúc).

Ronaldo nói anh không được Ten Hag tôn trọng

Trong trận đấu với Rayo Vallecano, có 8 người bỏ về giống như tôi, nhưng họ chỉ nhắc tên tôi như con cừu đen duy nhất của đội. Tôi hoàn toàn hiểu. Ổn thôi, thế là mọi chuyện xong rồi. Tôi xin lỗi huấn luyện viên, còn với bản thân tôi, một trang sử đã khép lại.

Erik ten Hag "không đáng được tôn trọng"

"Tôi cảm thấy ông ấy lúc nào cũng đề cập đến tôi, rằng tôi không cần tập luyện trước mùa giải, rằng tôi nên chờ đợi cơ hội cho mình, tôi thực sự hiểu điều đó. Nhưng tôi sẽ không nói rõ ông ấy không đối xử với mọi cầu thủ như nhau. Tôi không muốn nói đích danh ai, nhưng chúng tôi không được đối xử bình đẳng.

Thứ hai, tôi hiểu là khi ông ấy tiếp quản công việc mới, Manchester United đang ở trong tình trạng tồi tệ suốt 5 năm qua, và ông ấy cần quét sạch một vài tàn dư cũ, cứ nói như thế đi. Nhưng cái cách mà họ làm, cái cách báo chí phóng đại chuyện bé xé ra to, mọi chuyện xảy ra bởi việc giao tiếp không tốt.

Tôi thực sự hiểu ngay từ đầu, mối quan hệ diễn ra xấu đi là bởi tôi không có mặt tham dự chuyến tập huấn trước thềm mùa giải cùng CLB, thế nên tôi không được đá chính. Nhưng có những chuyện xa xôi hơn thế, có những thứ xảy ra mà mọi người không biết, và tôi sẽ không giấu chuyện mối quan hệ giữa tôi và HLV không tốt. Thực sự là như thế.

Ông ấy không tôn trọng tôi theo cách mà tôi xứng đáng được đối xử. Mọi chuyện là như thế đấy. Đó là lý do tại sao tôi bỏ về sớm ở trận đấu với Tottenham.

CR7 nói anh hành xử không đúng mực vì Ten Hag thất hứa từ trước

Còn trận đấu MU thua Man City 3-6 và tôi không được đưa vào sân ư? Tôi thấy chỉ toàn những lời xin lỗi. Tôi đã nhìn thấy nhiều thứ và không muốn chỉ trích ông ấy vì lý do đó. Ông ấy có những ý kiến khác nhau về tôi. Họ chọn ra những cầu thủ mà họ nghĩ là tốt hơn cho đội. Tôi tôn trọng điều đó, nhưng lúc nào cũng xin lỗi.

Không ai có thể xin lỗi mãi được, vì đó không phải cách giải quyết vấn đề. Ô kê, ông ấy nói không đưa tôi vào sân ở trận thua Man City vì ông tôn trọng sự nghiệp của tôi, nhưng lại định tung tôi vào sân ở trận đấu với Tottenham khi chỉ còn 3 phút nữa hết giờ. Làm thế sao được.

Tôi nghĩ ông ấy làm mọi chuyện đều có dụng ý cả. Lấy ví dụ nhé, trong một đội tuyển quốc gia và những câu lạc bộ khác, nếu HLV muốn tôi vào sân thi đấu khi trận đấu chỉ còn 5 phút, nếu có cầu thủ gặp chấn thương hoặc nếu họ thực sự cần tôi vào sân, tôi sẽ đồng ý.

Nhưng với cách làm của ông ấy (ten Hag), tôi thấy mình không được tôn trọng. Mọi chuyện không chỉ bởi trận đấu với Tottenham, mà tất cả đã diễn ra từ trước đó nữa".

MU "có toan tính" khi kỷ luật Ronaldo

"Tôi bị treo giò nội bộ, bị gạch tên khỏi đội hình trong trận đấu với Chelsea. Tôi nghĩ đó là toan tính của CLB, tà bản thân tôi cảm thấy rất, rất, rất, rất thất vọng với cách giao tiếp của Manchester United.

Ronaldo nói anh không tôn trọng Ten Hag

Nói thật, tôi chưa bao giờ gặp rắc rối với bất kỳ HLV nào, bất kỳ CLB nào trước kia cả. Nhưng lần này, họ kỷ luật tôi 3 ngày. Đó là án phạt rất nặng ở mọi cấp độ với bất kỳ môn thể thao nào, bất kỳ đội bóng nào. Thật đáng xấu hổ.

Tôi còn nhớ hôm ấy, tôi trở về nhà. Cậu con trai Cristiano Jr nhìn tôi và hỏi 'Bố ơi, sao bố không đi thi đấu?'. Tôi nói 'Không, bố không đi bởi CLB đang kỷ luật bố 3 ngày'. Thằng bé thấy vậy thì cười rồi bảo 'Sao họ lại kỷ luật bố? Bố là cầu thủ giỏi nhất thế giới và không được ra sân thi đấu ư?'.

Nghe thằng bé nói vậy, tôi liền đáp 'Bố không được thi đấu vì bố đã hành xử không đúng mực', và thằng bé nhìn tôi như thể 'Bố mình lại không hành xử đúng mực ư? Chuyện gì thế?'.

Ở một góc độ nào đó, chuyện đấy cũng tốt thôi bởi tôi được thư giãn nhiều hơn. Nhưng thực sự là tôi cảm thấy rất thất vọng bởi tôi đã hối hận, đã xin lỗi, tôi biết mình không hoàn hảo và đã phạm sai lầm. Nhưng kỷ luật tôi 3 ngày và không đăng ký thi đấu là án phạt quá nặng. Thế rồi họ châm ngòi trên truyền thông, và tôi càng thất vọng hơn.

Đừng bao giờ nói với tôi rằng những cầu thủ hàng đầu, những người muốn có tất cả, những trụ cột của đội, lại chấp nhận vào sân thi đấu 3 phút cuối trận. Không thể chấp nhận được khi họ từng nói rằng họ tôn trọng tôi nhưng cuối cùng lại hành xử thế này, thế kia.

Ronaldo từng bị MU phạt 3 ngày xuống tập với đội trẻ

Với tôi, tôi cảm thấy mình không được tôn trọng, thế nên tôi mới hành động những điều khiến mình phải hối tiếc. Tôi đã xin lỗi các đồng đội vì điều đó, đã viết trên Instagram, nói rằng tôi hối hận vì đã rời khỏi sân vận động. Đồng đội của tôi biết tôi cảm thấy thế nào, đã xin lỗi ra sao.

Nhưng ở góc độ khác, tôi không hối hận vì đã quyết định không vào sân. HLV không tôn trọng tôi, và đó là lý do khiến mối quan hệ giữa đôi bên diễn ra như hiện tại. Ông ấy lúc nào cũng nói tôn trọng tôi thế này thế kia, nhưng chỉ là trên báo thôi, chắc chắn là thế. Nếu ông ấy không tôn trọng tôi, không đời nào tôi tôn trọng ông ấy cả".

Vẫn sẽ là cầu thủ MU khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông diễn ra?

"Thật khó để nói về chuyện đó vào lúc này, bởi tâm trạng tôi giờ đây đang tập trung vào World Cup. Chắc chắn đây là kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của tôi, kỳ World Cup thứ 5 rồi đấy. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra sau World Cup, nhưng như tôi đã nói và sẽ nhắc lại, người hâm mộ luôn trong trái tim tôi.

Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ luôn ở bên cạnh tôi, dù tôi có trở lại CLB hay không, tiếp tục gắn bó với MU hay đã rời đội. Chẳng ai trên đời là người hoàn hảo. Mỗi chương trong cuộc đời chúng ta đều là một phần của bản tính con người, là một phần của tôi với tư cách là một con người, một người cha.

Tôi có thể mắc sai lầm, nhưng mọi người biết đó, thật khó để nói từ bây giờ điều gì sẽ xảy ra sau World Cup, bởi tôi đang muốn tập trung hoàn toàn cho World Cup, cho đội tuyển Bồ Đào Nha.

CR7 để ngỏ khả năng rời MU sau World Cup

Khi tôi trở lại MU, tôi luôn muốn giúp đỡ toàn đội và làm những việc tốt nhất có thể, muốn đưa họ đi đúng hướng và cạnh tranh với những câu lạc bộ hàng đầu. Nhưng thật khó khi tôi bị họ chặt hết chân tay, họ không muốn tôi tỏa sáng và không lắng nghe lời khuyên của tôi. Tôi nghĩ mình có thể giúp nhiều điều, nhưng hạ tầng cơ sở CLB không tốt thì...

,

澳5彩票官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Được mời đến Saudi Arabia thi đấu

"Tin đồn tôi được đề nghị đến Saudi Arabia thi đấu là chính xác. Nhưng những điều báo chí liên tục nhắc đi nhắc lại rằng không đội bóng nào muốn chiêu mộ tôi là rác rưởi, hoàn toàn sai.

Thực lòng mà nói, tôi hạnh phúc khi chơi bóng ở MU và được truyền động lực chơi một mùa giải thật tốt tại đây. Nhưng người ta cứ nhắc đi nhắc lại chuyện không đội bóng nào muốn có Ronaldo. Sao lại có chuyện đó, chẳng lẽ không đội bóng nào muốn chiêu mộ một cầu thủ đã ghi 32 bàn trong một mùa giải, tính cả trong màu áo đội tuyển quốc gia?

Tôi đã từ chối đề nghị đến Saudi Arabia chơi bóng, dù họ trải thảm đỏ với rất nhiều tiền. Từ chối một đề nghị béo bở như vậy thực sự khó khăn, nhưng tôi cảm thấy vui vì ở MU, tôi vẫn có khả năng ra sân thi đấu và ghi bàn.

Tôi vẫn tin mình có thể ghi thêm nhiều bàn thắng nữa và giúp toàn đội, bởi tôi tin mình vẫn đủ giỏi để đóng góp cho MU và tuyển Bồ Đào Nha. Nhưng nếu tôi không cảm thấy mình còn đủ sức lực như trước nữa, mọi thứ sẽ khó khăn hơn nhiều. Đương nhiên những người chỉ trích tôi lúc nào cũng xuất hiện.

Ronaldo đã từ chối đề nghị từ Saudi Arabia để ở lại MU

Anh ta đã 37 tuổi, anh ta không còn như trước, ai cũng nói như thế. Nhưng tôi muốn xem liệu có cầu thủ nào ở tuổi của tôi còn có thể duy trì được đẳng cấp như tôi không nhỉ? Lúc này tôi cảm thấy rất ổn. Tôi tìn mình sẽ có một kỳ World Cup mỹ mãn, và đã chuản bị cả thể chất lẫn tinh thần cho giải đấu này.

Ronaldo tin mình vẫn đủ khả năng thi đấu đỉnh cao

"Tôi thấy nhiều người hỏi những câu rất ngớ ngẩn về mình. Họ nói gì ư? Tuổi tác ư? Chẳng ai giống ai cả. Không ai có thể duy trì bản thân như ngày hôm qua. Mỗi ngày trôi qua, chúng ta đều già đi, ai cũng vậy thôi, và đó là điều bình thường. Chúng ta phải thích nghi với điều đó, và tôi nghĩ không ai có suy nghĩ kịp thích nghi với tuổi của mình.

Tôi không phải kẻ bướng bỉnh cố gồng mình lên để nói rằng tôi vẫn mạnh mẽ như hồi mới 20 tuổi. Chắc chắn không đời nào như vậy. Nhưng tôi đã thích nghi, thông minh hơn để thấu hiểu bản thân mình, biết mình mạnh ở đâu và tốt ở những điểm nào. Tôi vẫn chơi bóng đỉnh cao, vẫn ghi bàn, và sẽ tiếp tục ghi bàn nếu tâm trí thoải mái, vui vẻ.

Nếu những người xung quanh tôi có thiện chí giúp tôi trở thành một cầu thủ thành công, điều đó sẽ đến, nhất là HLV, chủ tịch đội bóng và các giám đốc. Nhưng nếu tôi cảm thấy những nguồn lực không còn ở bên cạnh mình nữa, thật khó để tôi trở thành chính mình. Đó là điều đã xảy ra với tôi.

Những điều họ nói 3 tháng qua hoàn toàn sai lệch. Tất cả đều là rác rưởi. Nhiều ông chủ tịch và giám đốc nói họ từ chối tôi, nhưng tất cả đều là giả dối. Họ nói dối bởi đó không phải điều đã xảy ra. Có những CLB (không nhiều) muốn chiêu mộ tôi về, nhưng tôi từ chối và ở lại MU bởi tôi thấy thoải mái hơn tại đây. Đó mới là sự thật.

"Họ chỉ trích khi tôi im lặng, nên khi tôi lên tiếng thì họ sẽ còn chỉ trích nhiều hơn nữa"

Không sợ bị chỉ trích vì thực hiện phỏng vấn

"Họ chỉ trích tôi khi tôi không lên tiếng, thế nên dĩ nhiên là họ sẽ tiếp tục chỉ trích khi tôi lên tiếng rồi, thậm chí còn nói nhiều hơn. Nhưng có những thứ tôi đương đầu được với nó. Tôi biết mình sẽ không thất vọng vì một số người. Có lẽ tôi sẽ giúp một vài người vui hơn cũng nên.

Nhưng cuộc sống là như thế. Cuộc sống rất khó khăn, chúng ta đều có những vật cản trong cuộc đời mình, và tôi sẽ tiếp tục chống lại những ai không tin tôi. Cuộc sống là một cuộc đấu tranh và tôi muốn mọi người biết họ đã sai. Thật khó cho tôi khi nói tôi sẽ không trở lại MU nữa. Nhưng như tôi nói ấy, hãy xem điều gì sẽ xảy ra.

Như tôi đã nói, người hâm mộ sẽ luôn ở bên cạnh tôi, ở trong trái tim tôi. Tôi trân trọng tình cảm và niềm đam mê mà mọi người dành cho mình. Mỗi khi tôi xuống phố, tôi có thể cảm nhận điều đó và tôi tôn trọng họ. Tôi mong họ không bao giờ quên điều đó và sẽ tiếp tục ủng hộ tôi, cả trong quá khứ lẫn hiện tại.

Manchester United luôn ở bên cạnh tôi, và người hâm mộ cũng vậy, dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa. Tôi trân trọng tình cảm họ luôn dành cho tôi, ngay cả khi tôi không còn thi đấu cho đội bóng này. Dù họ có chỉ trích tôi, họ vẫn luôn ở trong trái tim tôi. Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ. Tôi mong gặp họ sớm, và luôn giữ tình cảm của họ trong tim mình.

Mối quan hệ với Sir Alex

"Tôi đã không nói chuyện với oong trong khoảng 1 tháng rồi, nhưng ông luôn ở bên cạnh tôi, luôn thấu hiểu tôi. Ông biết, biết rõ hơn bất cứ ai rằng đội bóng này không còn ở trên con đường mà lẽ ra nó đang đi trên đó. Ông biết, và mọi người đều biết.

Ronaldo nói anh sẽ giải nghệ nếu Bồ Đào Nha vô địch World Cup

Những ai không thấy hiện trạng ở MU là bởi họ không muốn thừa nhận, họ chỉ biết đổ lỗi. Người hâm mộ luôn là câu trả lời rõ nhất, và đam mê của họ trong trận đấu cũng thể hiện ra. MU thuộc về người hâm mộ, nhưng họ nên biết sự thật. Cơ sở vật chất, hạ tầng CLB không tốt và cần thay đổi".

Mục tiêu ở World Cup

"Tôi rất lạc quan về kỳ World Cup tới. Chúng tôi có một HLV xuất sắc, cùng một thế hệ gồm những cầu thủ giỏi. Tôi trông đợi toàn đội sẽ có một kỳ World Cup thành công, dù mọi thứ sẽ diễn ra rất khó khăn, cực kỳ khó khăn. Điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng dĩ nhiên là chúng tôi sẽ chiến đấu.

Nếu Bồ Đào Nha vô địch World Cup, chắc chắn tôi sẽ giải nghệ. Nhưng nhiều đội tuyển khác như đội tuyển Anh cũng có cơ hội tương tự. Mọi đội bóng, mọi người nên được chào đón ở Qatar. Tôi nghĩ Qatar đã chuẩn bị kỹ cho giải đấu này. Đá World Cup vào mùa đông có thể khác lạ, nhưng cũng là thách thức, và tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng.

Kình địch Messi, và dự đoán đội vô địch Ngoại hạng Anh

"Cậu ấy là một cầu thủ xuất chúng, chơi bóng xuất quỷ nhập thần. Chúng tôi đã thi đấu đỉnh cao, cạnh tranh nhau 16 năm rồi. Thử tưởng tượng xem 16 năm dài ra sao, thế nên mối quan hệ giữa tôi và cậu ấy rất tốt. Chúng tôi không phải bạn bè theo phương diện ngồi nhà nói chuyện điện thoại với nhau. Messi giống như đồng đội của tôi hơn.

Messi là cầu thủ tôi thực sự tôn trọng, như cách anh ấy luôn nhắc đến tôi. Vợ cậu ấy và bạn gái tôi cũng rất tôn trọng nhau. Bạn gái tôi là người Argentina, họ là đồng hương, và tôi có thể nói gì về Messi đây? Một người vĩ đại đã làm những điều vĩ đại trong bóng đá.

Ronaldo nói anh cảm thấy mình như một đồng đội của Messi

Tôi muốn đội bóng nào vô địch Ngoại hạng Anh mùa này ư? Đầu tiên là Manchester United. Nếu không sẽ là Arsenal, bởi tôi thích xem họ thi đấu. Tôi thích đôi bóng này, thích HLV của họ. Tôi nghĩ họ có một đội hình tốt. Nếu MU không thể vô địch Ngoại hạng Anh, tôi nghĩ mình sẽ vui nếu Arsenal làm được điều đó".

Kế hoạch giải nghệ trong tương lai

"Tôi muốn chơi bóng thêm 2-3 năm nữa, thế là nhiều nhất có thể rồi. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp thi đấu ở tuổi 40, đó là một con số đẹp. Nhưng tôi không biết điều gì có thể xảy ra trong tương lai. Đôi lúc chúng ta đặt ra kế hoạch rồi mọi thứ đi theo hướng khác, bởi cuộc sống là thế mà.

Tôi có đọc sách của Jordan Peterson và rất thích ông ấy. Cuốn 12 nguyên tắc rất hay, và tôi cảm thấy đó là một người thực sự thú vị. Tôi thích nói chuyện với những người thông minh, và ông ấy thật thú vị. Ông cho tôi một số lời khuyên và tôi học được từ đó rất nhiều. Chúng tôi đã trò chuyện cùng nhau về mọi thứ trong cuộc sống, không chỉ có bóng đá.

Bạn biết đấy, cuộc sống của tôi không phải chỉ hoàn toàn xoay quanh bóng đá, tôi là một doanh nhân nữa mà. Tôi có nhiều điều quan trọng trong cuộc đời mình. Và khi tôi có nhiều người xung quanh mình, họ sẽ biến cuộc sống của tôi trở nên thú vị hơn, và họ giúp tôi đạt được điều gì đó trong cuộc sống của tôi.

Một cuốn sách viết về cuộc đời mình với những nguyên tắc của bản thân ư? Sao lại không nhỉ? Trong tương lai chắc chắn tôi sẽ viết sách. Tôi muốn chia sẻ không chỉ với gia đình, mà còn với người hâm mộ nữa. Tôi có hàng triệu người hâm mộ, và chắc chắn trong tương lai tôi muốn viết sách.

Cuốn sách đó sẽ không đầy những giáo điều, mà phải giúp đỗ được mọi người, làm thế nào để duy trì được sự "trường thọ" trong sự nghiệp. Bí quyết chinh phục mọi người là điều quan trọng nhất. Tôi có kinh nghiệm truyền cảm hứng cho mọi người. Tôi nghĩ mình là một hình mẫu có thể giúp đỡ nhiều người, nếu họ cần tôi giúp đỡ".

,

xsmb cặp(www.84vng.com):xsmb cặp(www.84vng.com) cổng Chơi tài xỉu uy tín nhất việt nam。xsmb cặp(www.84vng.com)game tài Xỉu xsmb cặp online công bằng nhất,xsmb cặp(www.84vng.com)cổng game không thể dự đoán can thiệp,mở thưởng bằng blockchain ,đảm bảo kết quả công bằng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论