首页 游戏内容详情
新2会员网址(www.hg108.vip):Apotheosis Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

新2会员网址(www.hg108.vip):Apotheosis Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠管理端登3手机www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

Cập nhật lần cuối vào ngày 29 tháng 11 năm 2022 bởi Nhân viên OtakuKart

Apotheosis Tập 6 sẽ được phát hành trong tuần này. Là một phần của bản dịch tiếng Trung của cuốn sách, một manhua dựa trên nó đã được xuất bản vào năm 2015 với nhiều tựa đề khác nhau, bao gồm Thành công giả mạo, Nguyên tắc của thiên đường: Tu luyện đến trường sinh bất tử của Zen, Nâng lên địa vị của một vị thần, Con đường bất tận đến thần thánh, Thăng thiên đến Godhood, và đơn giản là Apotheosis.

Tuy nhiên, Apotheosis còn hơn cả những gì bắt mắt, mặc dù tiêu đề của nó không cho biết ý chính. Vì vậy, để hiểu đầy đủ về nó, chúng ta cần xem bản chuyển thể của donghua khi nó ra mắt hoặc đọc sách trực tuyến hoặc bản chuyển thể manhua.

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng với một số donghua tu luyện mà chúng ta từng có, chẳng hạn như Chiến xuyên qua các tầng trời và Ghi chép về hành trình bất tử của người phàm, câu chuyện tương tự như Battle Through the Heavens.

Nội dung anime xoay quanh việc bị một người quản lý gia đình đối xử bất công, La Chinh trong một đêm giận dữ đã đốt bỏ hồ sơ gia đình của mình. Gia đình anh được chú ý vì đã tạo ra các kỹ thuật tinh luyện sức mạnh có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào ngay lập tức.

Kết quả là, La Chinh chìm đắm trong ma thuật ẩn giấu trong cuốn sách, và anh ta đã trở thành một chiến binh lão luyện mới. Chạy trốn khỏi nhà và gia tộc áp bức của mình, anh ta phải học cách khai thác sức mạnh của mình để giải thoát em gái khỏi nanh vuốt của người chú.

Nhân vật chính của Apotheosis

La Yên

Em gái của La Chinh từ nhỏ đã là một thiên tài, năm 13 tuổi được chuyển đến Thanh Vân phái, Ngọc Nữ phong, để rèn luyện và nâng cao thực lực. Cô ấy khác với những người khác ở chỗ cô ấy có một sự hiểu biết đặc biệt về các kỹ năng thiên đường.

Từ Apotheosis

Ngoài thể chất âm tím mãnh liệt, anh trai cô còn bảo vệ cô khỏi những kẻ tấn công và bạo lực, đó là lý do tại sao cô yêu anh. Mối quan hệ giữa họ bắt nguồn từ thời thơ ấu. Luo Yan bị kết án 1000 năm tù bởi Qing Yun Sect.

Tuy nhiên, đây là một mưu mẹo để ngăn Cui Xie chiếm giữ cô ấy. Mặc dù tuyên bố rằng cô ấy đến đó để được học hành, nhưng cuối cùng cô ấy đã bị bỏ tù bởi vị vua nổi loạn phía đông do một phương pháp tu luyện độc đáo.

La Chinh

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Zheng được mô tả là một “chiến binh trẻ tuổi” trong manhua kể từ khi cha anh qua đời và nhánh của anh trong gia đình Lou nổi tiếng không còn nguyên vẹn. Theo phần mở đầu của manhua, nhánh thứ hai của nhiều dòng dõi đã nắm quyền kiểm soát.

Từ Apotheosis

Zheng được cho là đã bị gia đình Luo ngược đãi trong hai năm qua, như đã nói ở phần mở đầu của manhua. La Chinh tận tụy với đồng nghiệp và gia đình của mình, nhưng anh ấy cũng có sự đồng cảm với người khác. Anh ấy có lập trường cứng rắn và kiên định chống lại bất kỳ ai làm tổn hại đến gia đình, bạn bè hoặc bản thân anh ấy.

Mặc dù anh ấy cảm thấy hài lòng với những thành tích của mình, nhưng anh ấy không khoe khoang về chúng theo cách mà những nhân vật nổi bật làm khi họ làm được điều gì đó “quá tuyệt vời”. Tuy nhiên, tình yêu của anh ấy dành cho em gái Luo Yan đôi khi khiến anh ấy trở nên bốc đồng hoặc bất cẩn khi cảm thấy đa cảm.

Apotheosis Tập 6 Ngày phát hành

Ngày phát hành Apotheosis Episode 6 được ấn định vào ngày 02 Tháng mười hai 2022Thứ Sáu lúc 9:00 tối EST.

Giới thiệu về Apotheosis

Do sự sụp đổ của gia đình và sự giam cầm của em gái mình bởi một thế lực mạnh mẽ, Zen Luo, cựu chủ nhân trẻ tuổi của một gia đình lớn, buộc phải làm việc cho người khác. Tuy nhiên, anh ấy vẫn còn hy vọng vì cha anh ấy đã để lại cho anh ấy một cuốn sách cổ có chứa một câu thần chú thần bí có thể biến bất kỳ ai thành một công cụ.

apotheosis

Động lực thúc đẩy tất cả những điều này là gì? Kết quả của việc biến bản thân thành vũ khí, La Chinh rơi từ trạng thái xuất thần trở thành nô lệ. Câu chuyện của anh ấy đã kết thúc khi anh ấy đột nhiên bị xé toạc từ đỉnh cao xuống thành nô lệ.

Với thể chất có thể chịu được những vũ khí mạnh nhất và ý chí không bỏ cuộc, anh từng bước lên núi. Bầu trời và mặt đất rung chuyển khi các chủng tộc hùng mạnh tranh giành quyền lực tối cao. Cơ thể của anh ấy giống như một bộ trang sức kỳ diệu, và câu chuyện của anh ấy bắt đầu ngay khi anh ấy mở mắt. Ông đã đánh bại tất cả các kẻ thù của thế giới.

Xem Apotheosis Tập 6 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Apotheosis Tập 6 trên Dailymotion khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem các tập trước của tên Apotheosis trên cùng một nền tảng. Dailymotion là nền tảng phát trực tuyến chính thức cho anime này và cả các anime khác.

Cũng đọc: Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 9: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

,

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论