首页 社会内容详情
Ba kiểm lâm bị nhóm thợ săn chém trọng thương

Ba kiểm lâm bị nhóm thợ săn chém trọng thương

分类:社会

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 2/3, Công an huyện Tân Phú tạm giữ Trần Văn Tuấn, 34 tuổi, cùng 7 người khác để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ và một số dấu hiệu tội phạm khác.

Lãnh đạo Chi cục kiểm lâm tỉnh Đồng Nai đến thăm kiểm lâm viên bị thương. Ảnh: Thái Hà

Khoảng 2h hôm nay, Trạm kiểm lâm cơ động Vườn quốc gia Cát Tiên phối hợp Trạm kiểm lâm Núi Tượng và Tà Lài tuần tra kiểm soát rừng theo kế hoạch. Khi đến khu vực tiểu khu 42 thuộc xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, họ phát hiện 8 người "đang có hành vi săn bắt, vận chuyển trái phép động vật hoang dã".

,

ag区块链百家乐代理申请www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Theo cơ quan điều tra, khi tổ công tác vây bắt đã bị nhóm người này chống trả quyết liệt bằng súng tự chế, dao, gậy gỗ, bình xịt hơi cay... khiến 3 kiểm lâm viên bị thương nặng. Nhóm nghi can bỏ lại heo rừng, nai, cheo, chồn hương... rồi tẩu thoát.

Các cán bộ kiểm lâm được đưa đi cấp cứu, hiện đã qua nguy kịch.

Vườn quốc gia Cát Tiên rộng khoảng 71.000 ha nằm trên địa bàn 3 tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng và Bình Phước; riêng tỉnh Đồng Nai diện tích 40.000 ha. Khu vực này có sự đa dạng sinh học mang tầm quốc gia, quốc tế với 1.729 loài động vật được định danh, 1.655 thực vật bậc cao; trong đó có 84 động vật và 31 thực vật nằm trong Sách Đỏ Việt Nam.

Phước Tuấn

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论