首页 八卦内容详情
ag区块链百家乐会员开户 (www.ad6868.vip):Phẫu thuật trả lại

ag区块链百家乐会员开户 (www.ad6868.vip):Phẫu thuật trả lại "súng ống" bị vùi trong lớp mỡ cho bé trai 13 tuổi

分类:八卦

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

天九牌英文www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的天九牌英文登录网址、天九牌英文备用网址、天九牌英文最新网址、天九牌英文手机网址、天九牌英文管理网址、天九牌英文会员网址。提供天九牌英文APP下载,天九牌英文APP包含天九牌英文代理登录线路、天九牌英文会员登录线路、天九牌英文信用网开户、天九牌英文现金网开户、天九牌英文会员注册、天九牌英文线上投注等业务。

Mới đây, bé trai N.N.S (13 tuổi, trú tại quận Long Biên, Hà Nội) được mẹ đến khám tại khoa Nam học, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vì hình dạng dương vật của trẻ dính vào da bìu và kích thước không phát triển so với các bạn cùng trang lứa.

Theo lời của mẹ bé S, khi con bé, gia đình cũng không quan tâm đến hình dáng dương vật của con vì nghĩ chưa dậy thì nên chưa phát triển. Tuy nhiên gần đây, cháu S bày tỏ sự lo lắng về hình dạng bất thường bộ phận sinh dục của mình nên được gia đình đưa đi khám.

Tại khoa Nam học, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, các bác sĩ đã chẩn đoán bé S có dương vật vùi vào da bìu và chỉ định mổ. Sau 1 giờ, ca phẫu thuật đã được các bác sĩ thực hiện thành công, trả lại hình dáng "súng ống" cho bé trai.

,

足球投注網www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球投注網登录网址、足球投注網备用网址、足球投注網最新网址、足球投注網手机网址、足球投注網管理网址、足球投注網会员网址。提供足球投注網APP下载,足球投注網APP包含足球投注網代理登录线路、足球投注網会员登录线路、足球投注網信用网开户、足球投注網现金网开户、足球投注網会员注册、足球投注網线上投注等业务。

,

BSCK2. Nguyễn Văn Phúc, khoa Nam học, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết: “Dương vật vùi là một bệnh ít gặp, do lớp mỡ ở dưới da xung quanh gốc dương vật dầy, dương vật như bị lún, bị tụt vào trong lớp mỡ đó. Trẻ sẽ thấy dương vật của mình ngắn và nhỏ hơn so với các bạn cùng trang lứa.

Tuy đây không phải là bệnh nguy hiểm, nhưng dương vật vùi bẩm sinh có thể gây ra các biến chứng về cơ quan sinh dục, tiết niệu, ảnh hưởng đến tâm lý trong quá trình phát triển của trẻ. Nếu không điều trị sau này có thể ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục và sinh con”.

BS. Phúc cũng khuyến cáo, bố mẹ cũng có thể phát hiện bệnh khi thấy dương vật của con mình nhỏ hơn các bạn cùng độ tuổi; khi trẻ đi tiểu gặp khó khăn, trẻ quấy khóc, dẫy dụa. Hoặc khi tiểu tiện, bao quy đầu của trẻ phồng lên, tia nước tiểu yếu, ngắt quãng. Khi thấy các dấu hiệu bất thường bộ phận sinh dục của trẻ cha mẹ cần chủ động đưa trẻ đến cơ sở nam khoa uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn cũng như điều trị kịp thời, tránh hệ lụy ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản sau này của trẻ.

,

ag区块链百家乐会员开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的ag区块链百家乐会员开户登录网址、ag区块链百家乐会员开户备用网址、ag区块链百家乐会员开户最新网址、ag区块链百家乐会员开户手机网址、ag区块链百家乐会员开户管理网址、ag区块链百家乐会员开户会员网址。提供ag区块链百家乐会员开户APP下载,ag区块链百家乐会员开户APP包含ag区块链百家乐会员开户代理登录线路、ag区块链百家乐会员开户会员登录线路、ag区块链百家乐会员开户信用网开户、ag区块链百家乐会员开户现金网开户、ag区块链百家乐会员开户会员注册、ag区块链百家乐会员开户线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论